Galaxy S21 FE sẽ đi kèm cấu hình mạnh mẽ cùng camera cải tiến so với Galaxy S20 FE, nhưng còn màn hình và bộ nhớ RAM thì…

 

Samsung Galaxy S20 FE
Samsung Galaxy S20 FE

Vào hồi tháng 9, Samsung đã ra mắt Galaxy S20 FE, sở hữu cấu hình mạnh mẽ và đặc biệt nhất là đi kèm mức giá tốt. Mới đây, xuất hiện tin đồn cho rằng sản phẩm kế nhiệm của chiếc smartphone này đang được phát triển, dự kiến có tên gọi là Galaxy S21 FE.

Cùng với đó, nguồn tin cũng tiết lộ một vài thông số kỹ thuật của Galaxy S21 FE. Cụ thể, máy sẽ được trang bị màn hình OLED, tuy nhiên chỉ hỗ trợ tần số làm tươi 60 Hz, thay vì 120 Hz như trên Galaxy S20 FE. Với động thái này, Samsung dường như đang muốn giảm chi phí sản xuất và duy trì mức giá tốt cho sản phẩm.

Smartphone Samsung
Ảnh minh họa (Nguồn: Wccftech)

Về mặt cấu hình, Galaxy S21 FE dự kiến sẽ được cung cấp sức mạnh bởi vi xử lý Exynos 2100 hay Snapdragon 888, tùy theo thị trường. Hơn nữa, máy được cho là sẽ đi kèm bộ nhớ RAM 6 GB, chứ không phải 8 GB như trên Galaxy S20 FE.

Dung lượng pin của máy cũng sẽ có chút thay đổi, nhưng không đáng kể. Trong khi Galaxy S20 FE có pin 4.500 mAh, thì Galaxy S21 FE sẽ sở hữu viên pin dung lượng 4.580 mAh. Ngoài ra, thông số về camera của Galaxy S21 FE vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên được cho là sẽ có nhiều cải tiến đáng kể so với Galaxy S20 FE và dòng Galaxy Note 20.

Bạn nghĩ Galaxy S21 FE sẽ được trang bị bao nhiêu camera sau?

Nguồn: Wccftech

You may like these posts