Realme Koi (Realme Race) lộ ảnh thực tế với cụm 3 camera sau thiết kế dọc, cảm biến chính 64MP, màu sắc mặt lưng ảo diệu

 

Lộ ảnh Realme Koi (Realme Race) với 3 camera sau, cảm biến chính 64MP
Realme Koi (Realme Race) lộ ảnh thực tế với cụm 3 camera sau (nguồn: @Geek_Cao)

Realme là một trong những nhà sản xuất đầu tiên tuyên bố sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon 888 cho smartphone của mình. Nhiều rò rỉ cho rằng thiết bị mới sẽ là Realme Race, cũng có nguồn tin khác tiết lộ máy có tên là Realme Koi. Dù là gì thì mới đây, tài khoản @Geek_Cao đã đăng hai bức hình được cho là smartphone sắp ra mắt của Realme.

Mặt sau của máy có in dòng chữ "DARE TO LEAP", bạn cũng có thể bắt gặp khẩu hiệu này trong poster chính thức về chủ đề cá Koi được công ty đăng tải, xác nhận điện thoại thực sự sẽ sử dụng chip Snapdragon mới.

Hình ảnh cũng chỉ ra thiết lập 3 camera với cảm biến chính 64 MP. Tất cả các thông số kỹ thuật này đều phù hợp với Realme Race. Tuy nhiên, hình ảnh render xuất hiện trước đây chỉ ra Realme Race sẽ có mặt sau bằng da với hoạ tiết thể thao.

Lộ ảnh Realme Koi (Realme Race) với 3 camera sau, cảm biến chính 64MP
Poster chủ đề các Koi được Realme đăng tải (nguồn: GSMArena)

Trong khi đó, Realme Koi sẽ có mặt lưng bằng kính và cách điệu hai dãy màu. Rất có thể "Race" là tên mã còn "Koi" sẽ là tên bán lẻ của sản phẩm. Mặt lưng bằng da có thể là một tuỳ chọn khác hoặc là phiên bản đặc biệt.

Realme Koi được cho là sẽ hỗ trợ sạc nhanh UltraDART 125 W mới của Realme, giúp nạp 41% cho viên pin 4.000 chỉ trong 5 phút và đầy 100% trong 20 phút.

Lộ ảnh Realme Koi (Realme Race) với 3 camera sau, cảm biến chính 64MP
Hình ảnh rò rỉ trước đó được cho là Realme Koi (Realme Race) (nguồn:GSMArena)

Ngoài ra, @Geek_Cao cũng đề cập đến một mẫu Realme V15, sẽ được trang bị vi xử lý MediaTek Dimensity 800U 5G. V15 được cho là sẽ hỗ trợ sạc nhanh có dây 50 W và nặng khoảng 176 g.

Thật không may, leaker này đã xóa bài đăng. Tuy nhiên, các tin đồn cho rằng Realme Koi sẽ chính thức ra mắt vào tháng 01/2021 với mức giá không quá 765 USD (khoảng 17.68 triệu đồng).

Theo bạn thiết bị mới của Realme có tên là "Race" hay "Koi"?

Nguồn: GSMArena

You may like these posts