Camera OPPO Find X3 sẽ được trang bị ống kính mới cho chất lượng hình ảnh sánh ngang kính hiển vi, tin nổi không?

 

Camera trên OPPO Find X3 cho hiệu suất chụp ảnh ngang với kính hiển vi
Ảnh minh hoạ (nguồn: 9to5Google)

Nhiều báo cáo gần đây tiết lộ rằng OPPO Find X3 sắp ra mắt sẽ được trang bị ống kính OFLIM cùng thiết kế đèn LED vòng quanh cụm camera. Cấu hình này giúp cho độ phóng đại của máy ảnh cao hơn bất kỳ smartphone nào khác trên thị trường. Thú vị hơn, trang @Digital ChatStation còn tuyên bố rằng hiệu suất chụp ảnh của thiết bị có thể so sánh với cả kính hiển vi.

Trước đó, nhiều rò rỉ tiết lộ rằng camera chính của Find X3 sẽ sử dụng cảm biến Sony IMX766 50MP hoàn toàn mới. Máy cũng sẽ có một ống kính tele 13 MP hỗ trợ zoom quang học 2x và một ống kính macro 3 MP đặc biệt có thể thu phóng đến 25x. Mặc khác, có những suy đoán rằng độ phân giải của của ống kính macro có thể cao hơn 3 MP.

Camera trên OPPO Find X3 cho hiệu suất chụp ảnh ngang với kính hiển vi
OPPO Find X3 là hình mẫu lý tưởng về sự đổi mới của công ty (Android ARK))

Find X3 chắc chắn sẽ là smartphone mạnh nhất từ trước đến nay của OPPO. Thiết bị sẽ được hỗ trợ hệ thống quản lý màu 10-bit và hiển thị với gam DCI-P3 đầy đủ trên màn hình. Được biết, hệ thống này sẽ bao gồm toàn bộ quá trình xử lý hình ảnh như thu thập, mã hóa, lưu trữ, giải mã và hiển thị.

Đồng thời, với việc trang bị vi xử lý Snapdragon 888 hàng đầu của Qualcomm, Find X3 sẽ có hiệu năng vô cùng mạnh mẽ cùng hệ thống chụp ảnh ấn tượng. Giám đốc điều hành OPPO - Chen Mingyong nói rằng thiết bị sẽ trở thành một hình mẫu lý tưởng về sự đổi mới của công ty, tạo ra những sản phẩm thú vị cho người dùng và làm cho cuộc sống trong tương lai trở nên tốt đẹp hơn.

Bạn đánh giá như thế nào về công nghệ camera sẽ được trang bị trên OPPO Find X3?

Nguồn: Gizchina

You may like these posts