Mừng xuân Tân Sửu, Bkav ra mắt Bphone B86 phiên bản giới hạn 12 con Giáp, nhìn đẹp phết nhưng chưa biết giá ra sao

 

Bphone B86 sắp có phiên bản 12 con giáp, số lượng có hạn chỉ 100 máy

Mừng xuân Tân Sửu, CEO Nguyễn Tử Quảng vừa tiết lộ Bkav sẽ tung ra phiên bản giới hạn của Bphone B86 với chủ đề 12 con giáp. Thiết bị vẫn có 2 màu đen và trắng, nhưng sẽ được in thêm hình các con giáp ở mặt sau.

Vị CEO chia sẻ trên Facebook: "Lấy cảm hứng từ 12 con Giáp trong Tết cổ truyền Việt Nam, Bkav ra mắt PHIÊN BẢN GIỚI HẠN 12 con Giáp Tết Tân Sửu dành riêng cho Bfans. Chỉ với 100 bản gồm 2 màu đen và trắng, chúng tôi muốn tạo ra sự khác biệt dành cho Bfans, những người đã đồng hành với Bphone trong suốt thời gian qua".

"Chương trình chỉ tổ chức tại group Bphone Fans Club, các bạn quan tâm có thể theo dõi thông tin trên Group vào ngày 12/01 tới đây" - ông Quảng nói thêm.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh về phiên bản này:

Mọi thông tin về giá bán và quà tặng kèm sẽ được tiết lộ vào ngày 12/01, cấu hình và tính năng trên phiên bản này vẫn tương tự bản tiêu chuẩn. Được biết, B86 được trang bị chip Snapdragon 675 cùng RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB, hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng 256 GB. Máy cũng có viên pin dung lượng 3.000 mAh cùng công nghệ sạc nhanh Quick Charge 4.0 cho tốc độ sạc nhanh gấp 3 lần thông thường.

Bạn thấy Bphone B86 phiên bản giới hạn có đẹp không?

You may like these posts