Samsung Galaxy M62 với pin 7.000mAh được FCC chứng nhận, tiết lộ thông số kỹ thuật và ảnh chụp màn hình giao diện phần mềm

Samsung Galaxy M62 với pin khủng 7.000mAh được FCC chứng nhận

Samsung đang có kế hoạch tung ra một chiếc smartphone mới được đặt tên là Galaxy M62, dự kiến model này ​​sẽ ra mắt với tên gọi khác là Galaxy F62 ở một số khu vực. Bây giờ, Galaxy M62 đã được FCC chứng nhận, tiết lộ các thông số kỹ thuật của máy.

Galaxy M62 được liệt kê trên trang web của FCC với số model SM-M625F/DS, và qua ảnh chụp màn hình chúng ta đã biết thêm một vài thông tin về chiếc smartphone này, như pin có số model EB-BM415ABY (được sử dụng trong Galaxy M41), nên nhiều khả năng M62 sẽ có pin 7.000 mAh tương tự. Hơn nữa, chứng nhận FCC còn tiết lộ thông số DC 9V: 2.77 A, có nghĩa là M62 sẽ hỗ trợ hỗ trợ sạc nhanh 25 W.

Theo danh sách FCC, có vẻ như Galaxy M62 là một chiếc smartphone, nhưng báo cáo độc quyền trước đó từ 91mobiles lại xác nhận Galaxy M62 sẽ ra mắt với tư cách là chiếc máy tính bảng Galaxy Tab đầu tiên trong dòng Galaxy M.

Hiện tại, vẫn chưa biết chính xác Samsung dự định tung ra Galaxy M62 dưới dạng sản phẩm gì, nhưng hình ảnh phác thảo được chia sẻ trên danh sách FCC cho thấy thiết bị có hình dạng chữ nhật với 2 ăng-ten chính và cảm biến tiệm cận điện dung.

Bạn mong đợi Galaxy M62 khi ra mắt sẽ là một chiếc smartphone hay máy tính bảng?

Nguồn: Mysmartprice

Xem thêm: Samsung không tặng kèm củ sạc trong hộp Galaxy S21 vì lý do bảo vệ môi trường, nhưng vẫn có quốc gia được ngoại lệ

You may like these posts