Thiết kế Galaxy S21, Galaxy S21 Ultra chính thức xác nhận trong hình ảnh quảng cáo mới nhất, chỉ có thể diễn tả là 'quá đẹp'

 

Hình ảnh quảng cáo Galaxy S21 series
Hình ảnh quảng cáo Galaxy S21 series

Cũng giống như những năm trước, Samsung thường bị rò rỉ gần như toàn bộ thông tin bao gồm cả hình ảnh thiết kế và thông số cấu hình của loạt sản phẩm mới trước khi tung ra thị trường. Dòng Galaxy S21 cũng tương tự, chúng ta đã có đầy đủ thông số cấu hình và mới nhất là hình ảnh quảng cáo của loạt sản phẩm.

Trang Sammobile đã có được hình ảnh quảng cáo của dòng Galaxy S21 sắp tới, tuy không có bất kỳ thông số cấu hình nào, nhưng đủ để cho chúng ta một cái nhìn rõ nét nhất về thiết kế. Dường như thiết kế dòng Galaxy S21 sẽ có thay đổi lớn nhất ở mặt lưng, với cụm camera là điểm nhất.

Hình ảnh quảng cáo Galaxy S21 series
Hình ảnh quảng cáo Galaxy S21 series (nguồn: Sammobile)

Theo rò rỉ trước đó, Galaxy S21 và Galaxy S21+ sẽ có cùng cấu hình camera, mặt sau của hai thiết bị có bộ ba cảm biến, đó là cảm biến chính 12 MP khẩu độ F/1.8, cảm biến góc siêu rộng 12 MP khẩu độ F/2.2 và ống kính tele 64 MP khẩu độ F/2.2.

Mặt khác, Galaxy S21 Ultra có bộ cảm biến đa năng và độc đáo hơn, đó là bộ bốn camera sau với cảm biến chính 108 MP khẩu độ F/1.8, cảm biến góc siêu rộng 12 MP khẩu độ F/2.2 và hai ống kính tele 10 MP khẩu độ F/2.4 và F/4.9, đi kèm cảm biến hỗ trợ tự động lấy nét bằng laser.

Hình ảnh quảng cáo Galaxy S21 series
Hình ảnh quảng cáo Galaxy S21 series (nguồn: Sammobile)

Samsung đã xác nhận sẽ ra mắt dòng điện thoại chủ lực tiếp theo vào 14/1. Dù đã có gần như toàn bộ thông số cấu hình và hình ảnh thiết kế, nhưng chúng ta vẫn chưa có giá bán chính thức. Vì vậy sự kiện Galaxy Unpacked sắp tới vẫn còn một điều thú vị để mong đợi.

Thế Giới Di Động đã cho khách hàng và người hâm mộ đặt trước thế hệ Galaxy S mới, với những chương trình khuyến mãi không thể bỏ qua như: Giảm ngay 2 triệu đồng, tặng thiết bị định vị thông minh,... chi tiết tại đây.

Bạn thích thiết kế của dòng Galaxy S21 chứ?

You may like these posts