Nhà phân tích Ming-Chi Kuo tuyên bố thời gian trình làng AirPods 3, những ai mong chờ chiếc tai nghe của Apple có thể sẽ thất vọng

 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa (nguồn: tomsguide)

Nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo tuyên bố rằng, Apple sẽ bắt đầu quá trình sản xuất thế hệ AirPods 3 vào quý 3/2021. Nếu thông tin này là chính xác, điều đó có nghĩa là tất cả những tin đồn về việc "nhà Táo" tung ra AirPods 3 vào cuối tháng 3 có thể là sai.

Theo iPhonehacks, các tin đồn từ lâu đã chỉ ra rằng Apple sẽ tung ra AirPods mới vào nửa đầu năm 2021. Tuy nhiên, nếu công ty không có kế hoạch sản xuất AirPods 3 mới cho đến quý 3/2021, khả năng cao sẽ không có chiếc tai nghe không dây mới được công bố vào tháng 3 .

AirPods mới cùng với dòng iPhone 13 có khả năng sẽ trình làng vào tháng 9. Được biết, Apple được cho là sẽ tổ chức một sự kiện vào 23/3, tại đây nhiều thông tin đồn đoán thế hệ AirPods 3 xuất hiện cùng với dòng iPad Pro 2021, AirTags và có thể cả iMac chạy chip M1.

Ming-Chi Kuo có những thông tin khá tin cậy trong quá khứ, khi nói đến các thông tin liên quan đến Apple. Cho nên, nếu bạn đang hy vọng rằng Apple sẽ phát hành AirPods mới vào cuối tháng này, có thể bạn sẽ thất vọng đấy.

Không biết bạn có đang mong chờ AirPods 3 hay không?

You may like these posts

3 Nhận xét

 1. Mohammed Gulam Rabbi
  This is a very helpful website. We can find our needy post or tips from this site . I think it is essential for us.
 2. Mohammed Gulam Rabbi
  Display name : ICTHack
  Blog link : https://www.icthack.com/
  Description: ICTHack.com - Tips And Tricks | Tech Forum and Community
 3. Md Mijanur Rahaman (MR)
  Great,
  PLease Add my link in your site
  Name : MR Laboratory blog
  Description : MR Laboratory Blog - Tips And Tricks । Tech Forum and Community
  Link : https://www.mrlaboratory.info/